Các dịch vụ:
*

Ớt khô

Chúng tôi bán ớt chỉ thiên F1 207 tươi, đông lạnh số lượng lớn phục vụ xuất khẩu. Đặc biệt là thị trường Hàn Quốc. Đây là giống ớt chuyên XK sang Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng không lẫn tạp. Chúng tôi nhận gia công ớt cấp đông bỏ cuống giá cạnh tranh, hàng đảm bảo đúng chủng loại 207.

Lý do chính để sấy khô ớt là để cho phép bảo quản trong thời gian dài. Sản phẩm ớt sấy là ớt nguyên quả, cần nguyên hình dạng quả ban đầu, hàm lượng ẩm được khống chế sao cho vi sinh vật (đặc biệt là nấm mốc) không thể mọc được và do đó khả năng bảo quản được tăng cường gấp nhiều lần. Sấy ớt khô có thể giữ được từ vài tháng tới vài năm nếu bảo quản đúng cách. Ớt sấy ngoài ưu điểm về khả năng bảo quản còn có ưu điểm về trọng lượng và thể tích giảm đi nhiều lần so với ớt tươi, việc vận chuyển nhờ thế rất kính tế, lại không lo bị bầm giập hư hỏng do vận chuyển. Sản phẩm sấy có thể được xem như bán thành phẩm để chế biến thành các sản phẩm ớt khác như ớt bột.Làm nguội ớt cho đến khi đạt nhiệt độ bình thường rồi đóng gói. Đóng gói ớt sấy trong bao tải sợi PP (bao dứa) có lót túi PE bên trong, khâu kín miệng và bảo quản ở kho khô ráo thoáng mát.

Việc bảo quản ớt sấy cũng như các loại rau sấy khác là một điều hết sức quan tâm đúng mức trong dây truyền công nghệ sấy. Hàm lượng ẩm của ớt sấy khá thấp, khả năng hút ẩm rất mạnh nên bao bì phải đủ kín và môi trường trong kho tương đối khô. Nếu ớt hút ẩm trở lại, vi sinh vật có điều kiện phát triển sẽ gây hư hỏng. Biểu hiện của hư hỏng là các vết mốc bám, những chỗ mềm nát là điểm thích hợp cho côn trùng tấn công và để trứng. Sự phát triển của vi sinh vật và côn trùng làm tăng thêm độ ẩm trong sản phẩm, dẫn đến những sự hư hỏng triệt để hơn, tai hại hơn. Sự phát triển của một chủng nấm sinh độc tố Aflatoxin còn gây nguy hiểm cho người sử dụng. Vậy nên việc duy trì thông thoáng, bảo đảm sự khô ráo trong kho bảo quản là rất cần thiết.

Hàng ngày, hàng tuần cần kiểm tra và kịp thời xử lý các tổn thất để đề phòng tổn thất trong bảo quản. Bao bì càng chắc bền, càng dày càng tốt. Cần đề phòng va chạm trong vận chuyển và bảo quản gây ra các vết rách, thủng làm mất khả năng chống ẩm của bao bì.

Công ty chúng tôi cung cấp các mặt hàng nông sản sấy khô cho các đơn vị trong nước và xuất khẩu với số lượng lớn như: ớt khô, bông atiso sấy khô, khổ qua sấy khô, chanh sấy khô, cây cỏ ngọt sấy khô,...


 

Các thực phẩm sấy khô các loại dùng làm trà, làm gia vị và làm thuốc. Hàng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đảm bảo không có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật SO2 và CO2.

Với dây chuyền sản xuất sấy khô hiện đại, công ty chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng trong và ngoài nước những sản phẩm sạch, chất lượng, an toàn và hợp vệ sinh.

Công đoạn sấy cho ớt khô:

- Tốt nhất sau khi chần, phải mang ớt vào lò sấy ngay.
- Sấy bằng mặt trời chi phí thấp nhất, nhưng lại quá phụ thuộc vào thời tiết nắng và khô. Sản phẩm lại không sạch nên khó xuất đi nước ngoài.
- Phương pháp phổ biến hiện nay là sấy gió nóng liên tục hoặc gián đoạn. Cần khống chế gió nóng thích hợp để tránh biến đổi bất lợi cho sản phẩm. Dễ nhận thấy nhất là ảnh hưởng cho màu sắc khi nhiệt độ sấy quá cao và sấy quá lâu. - Sự tổn thất của các vitamin có lợi cũng tăng theo nhiệt độ.
- Thông số quá trình sấy:
    + Ẩm đầu vào: 85%
    + Ẩm đầu ra: <10%
    + Nhiệt độ sấy:
        Giai đoạn đầu giữ nhiệt ở 75-78 độ C trong vòng 1 giờ.
        Tiếp đó tăng cường vận tốc gió và giảm nhiệt xuống 60- 65 độ C.
        Duy trì nhiệt độ này đến khi ớt khô hoàn toàn.
    + Thời gian sấy: 8 giờ
    + Tỉ lệ thành phẩm: 5 kg tươi/ 1 kg khô

Đóng gói ớt khô :

- Làm nguội ớt cho đến khi đạt nhiệt độ bình thường rồi đóng gói. Đóng gói ớt sấy trong bao tải sợi PP (bao dứa) có lót túi PE bên trong, khâu kín miệng và bảo quản trong kho khô ráo thoáng mát.


- Việc bảo quản ớt sấy cũng như các loại rau sấy khác là một điều hết sức quan tâm đúng mức trong dây truyền công nghệ sấy. Hàm lượng ẩm của ớt sấy khá thấp, khả năng hút ẩm rất mạnh nên bao bì phải đủ kín và môi trường trong kho tương đối khô. Nếu ớt hút ẩm trở lại, vi sinh vật có điều kiện phát triển sẽ gây hư hỏng.
-
Biểu hiện của hư hỏng là các vết mốc bám, những chỗ mềm nát là điểm thích hợp cho côn trùng tấn công và để trứng. Sự phát triển của vi sinh vật và côn trùng làm tăng thêm độ ẩm trong sản phẩm, dẫn đến những sự hư hỏng triệt để hơn, tai hại hơn. Sự phát triển của một chủng nấm sinh độc tố Aflatoxin còn gây nguy hiểm cho người sử dụng. Vậy nên việc duy trì thông thoáng, bảo đảm sự khô ráo trong kho bảo quản là rất cần thiết.

Công nghệ sấy ớt làm ớt khô có thể có thể đại diện chung cho công nghệ sấy rau. Sản phẩm ớt sấy là ớt nguyên quả, cần nguyên hình dạng quả ban đầu, hàm ẩm khống chế sao cho vi sinh vật (đặc biệt là nấm mốc) không thể mọc được và do đó khă năng bảo quản được tăng cường gấp nhiều lần.

Để sấy cho ớt khô người ta dùng máy sấy gío nóng chạy liên tục hoặc gián đoạn. Cần khống chế chế độ sấy thích hợp để chống các biến đổi bất lơị trong quá trình sấy. Biến đổi dễ thấy nhất là về mầu sắc. Tuy nhiên sự tăng nhiệt độ cũng có giới hạn vì không thể nâng lên đến nhiệt độ làm cháy sản phẩm.

Việc tăng tốc độ không khí là giải pháp tốt để bốc hơi, thoát nước nhanh, giảm độ ẩm, nhưng tốc độ càng lớn thì tổn thất nhiệt càng nhiều, tốn nhiều năng lượng hơn.Chế độ sấy ớt được khống chế như sau: Đầu tiên sấy ở nhiệt độ 75 – 780C trong 1 giờ, tiếp đó tăng cường quạt gió và giảm dần nhiệt độ xuống 650C. Duy trì nhiệt độ 62 đến 650C cho đến khi ớt khô hoàn toàn. Kiểm tra độ ẩm của ớt sấy, nếu đạt 10% thì kết thúc sấy.


Đồng hồ chính hãng Cung cấp Đồng phục bảo hộ đa nghành, đạt chuẩn., Đồng phục bảo hộ có các tác dụng chính như : làm giảm đi sự ảnh hưởng của thời tiết, tránh bụi bẩn và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người lao
Tủ bếp Bếp á đôi có quạt thổi cho đầu bếp thứ thiệt., Bếp á đôi có quạt thổi giúp thực hiện được các màn trình diễn nấu nướng cho thực khách chiêm ngưỡng, sẽ cảm thấy thích thú và chắc chắn sẽ kích
© 2007 - 2021 https://ductuongdong.gachngoc.com
- Phone: +84-908-744-256