Các dịch vụ:
*

sub dien

Ampli là gì?

Ampli (Amply) là thiết bị khuếch đại tín hiệu âm thanh ở mức vừa và thấp từ các nguồn phát như: điện thoại, máy tính, đầu đĩa, đầu hát karaoke, micro… lên mức tín hiệu cao và chuyển tới loa. Ngày nay việc sử dụng cục đẩy công suất thay thế cho Amply ngày càng trở lên phổ biến hơn. Xem bài viết: Cách kết nối loa với cục đẩy công suất !

3. Cách đấu loa Sub vào Ampli 2 kênh

Có thể bạn đang gặp rắc rối về cách đấu loa Sub với Amply 2 kênh, dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách kết nối loa Sub với Ampli 2 kênh và thiết bị mà chúng tôi sử dụng để minh họa bao gồm: 1 loa trầm điện và 1 Ampli 2 kênh của Jarguar.

Từ cổng Line trên Amply xuống cổng Input của Sub BossElec

Cùng tham khảo 3 bước đấu loa Sub vào Ampli 2 kênh bên dưới đây:

Bước 1: Xác định các cổng kết nối của loa Sub trên Amply và loa Sub.

Trên Amply: Bạn để ý tại khu vực OUTPUT, có 2 kết nối tại hàng LINE (cổng màu đỏ và trắng).Trên loa Sub: Tại khu vực Connections, có 1 cổng IN (cổng màu đỏ và trắng).

Bước 2: Bạn kết nối Amply với loa Sub lần lượt như sau:

Cổng màu trắng ở khu vực OUTPUT tại hàng LINE trên Amply bạn đấu với cổng màu trắng của cổng IN trên loa Sub.

Cổng màu đỏ ở khu vực OUTPUT tại hàng LINE trên Amply bạn đấu với cổng màu đỏ của cổng IN trên loa Sub.

Chỉ cần 1 dây AV 2 đầu là bạn đã có thể cắm được đường Sub từ Amply xuống Sub

Bước 3: Phát nhạc thử xem loa Sub đã có tín hiệu chưa.

Nếu chưa: Kiểm tra lại bước 1 xem đã xác định đúng khu vực và đúng cổng kết nối chưa.

Nếu rồi: Xin chúc mừng bạn, bạn đã đấu nối thành công!

4. Địa chỉ mua loa Sub với Amply chính hãng

Amply karaoke và loa Sub là bộ đôi thiết bị không thể thiếu trong các dàn karaoke gia đình ngày nay. Việc tìm mua loa Sub và Amply càng trở lên khó khăn hơn khi thị trường có nhiều đơn vị cung cấp. Vậy nên mua 2 dòng sản phẩm này ở đâu là tốt nhất?

Là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh lớn, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này HDRADIO biết được đâu là giá trị tốt nhất cho người dùng từ đó mang đến những sản phẩm đảm bảo cả về chất lượng cũng như giá thành. Với các dòng loa siêu trầm hơi, loa siêu trầm điện và Amply karaoke bạn có thể tìm thấy những sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng.

Loa sub hơi trong dàn âm thanh:

Là dòng loa sử dụng amply riêng và cũng có cách phối ghép như loa karaoke trong dàn karaoke. Với dòng loa này bạn cần một chiếc amply công lớn cùng với đó là kích thước phòng phù hợp để có được âm thanh tròn và rõ tiếng nhất. Nếu amply không đủ công suất cho loa sub, chất lượng âm thanh khi phát sẽ bị rè, méo tiếng… khó có thể làm bạn hài lòng được.Với dòng loa sub này thì người chơi phải có kiến thức và kinh nghiệm trong việc phối theo nguyên lý giữa loa sub và amply mới cho hiệu quả âm thanh cao. Nếu bạn là người mới chơi âm thanh thì tốt nhất bạn nên nhờ kỹ thuật viên hay những chuyên gia có kinh nghiệm tư vấn để có được trải nghiệm âm thanh tốt nhất.
2. Loa Sub điện trong dàn âm thanh:

Khác với loa sub hơi phải có amplyriêng, thì loa sub điện tích hợp amply nằm bên trong loa trầm và sử dụng trực tiếp kết nối với nguồn nhạc ra sub. Dòng loa này được nhiều người lựa chọn nhờ sự tiện lợi trong quá trình ghép nối và sử dụng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu có dòng loa sub điện tốt để bạn có thể lựa chọn tùy vào ngân sách của mình. Một số dòng sub điện cho dàn âm thanh gia đình như: sub Ariang, Loa Sub Yamaha, loa sub JBL…
III, So sánh về chất lượng âm thanh:

Với sub hơi khi được phối ghép với amply sẽ cho ra chất lượng âm thanh hay hơn sub điện. Tuy nhiên, bạn phải có kiến thức và kinh nghiệm trong việc phối ghép loa sub và amply karaoke. Ngược lại, dòng loa sub điện lại đem đến cho chúng ta sự tiện lợi, bạn không cần tốn quá nhiều công sức để ghép nối chúng với nhau.
IV, Các kiểu đặt loa trong phòng karaoke gia đình

Có 3 vị trí để bạn có thể lắp đặt loa sub cho hệ thống âm thanh của gia đình mình:

sub dien1. Kiểu loa đặt ra phía trước:
Loa hướng ra phía trước     Loa hướng ra phía trước

Loa được sử dụng rộng rãi, phổ thông
2. Kiểu hướng xuống đất:
Loa Sub hướng xuống đất     Loa sub hướng xuống đất

khi đó âm thanh sẽ tỏa ra 4 hướng khi đó âm thanh sẽ tỏa rộng ra không gian phòng. Đây được coi là kiểu đặt loa tiêu chuẩn hiện nay. Với thiết kế vị trí đặt loa mới nhất này, theo các chuyên gia âm thanh sẽ trải đều
3. Kiểu nằm trong hộp cộng hưởng chia thành 2 ngăn:

Loa nằm ở vách giữa, mặt loa nằm bên hộp kín, đuôi loa nằm bên hộp hở do có lỗ thông hơi và lỗ cộng hưởng của loa.

Bài viết trên đã hướng dẫn sơ lược cho quý khách hàng sự khác nhau giữa loa sub hơi và sub điện, tùy vào điều kiện cũng như khả năng phối ghép hay không gian phòng, mà chúng ta nên sử dụng sub hơi hay sub điện trong từng trường hợp.

- Chúng tôi với đội ngũ nhân viên tư vấn trẻ trung, nhiệt tình sẽ tư vấn cho quý khách hàng được hệ thống âm thanh với nguyên lý phối ghép hiện đại nhất với chi phí đầu tư thấp nhất, hiệu quả cao nhất.
 

 - Phone: +84-908-744-256